Nhắc đến mùa hè là không thể không nhắc đến những những gam màu tươi sáng, rực rỡ. Trong những gam màu ấy, màu vàng là màu sẽ xưng vương trong hè 2017 này. Nhưng với một gam màu vốn nổi tiếng là ‘đỏng đảnh’ thế này thì cách nào để làm thân với ẻm nhỉ?

 Nếu hôm nay bạn định mặc một chiếc váy đen thì hãy thử phối với một chiếc crop-top hoặc chiffon màu vàng, đây là một set khá an toàn nhưng cũng không kém phần nổi bật với sự đối lập về màu sắc. Một chiếc cardigan màu vàng khoác ngoài bộ váy trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích sự ngọt ngào. Dễ nhất thì là bộ đôi t-shirt vàng đi cùng jeans, vừa thoải mái lại năng động nữa.

 Hoặc trong một ngày bạn thấy tâm trạng khá ủ ê, hãy diện một chiếc đầm vàng nhé. Màu vàng được cho là có thể tạo năng lượng làm tâm trạng khá hơn đó. Mà nếu sợ quá rực rỡ thì một chiếc áo vàng đậm cặp với váy vàng nhạt thì sao nhỉ? Quá là thanh lịch và tinh tế luôn!
 Nếu không muốn diện quần áo màu vàng, bạn vẫn có thể chọn túi xách, giày, vòng cổ hoặc một chiếc nón rộng vành đều đẹp cả.

Thay vì cứ chọn các màu trong ‘vùng an toàn’ thì hãy thử một lần phá cách với màu vàng xem sao nhé, cá là bạn sẽ phải nghĩ khác đi đấy  
Nào, bạn đã chuẩn bị để đón một mùa hè thật vàng tươi chưa?

Leave your comment

<

Your email address will not be published.