Chân váy bút chì luôn là một item được khá nhiều chị em phụ nữ ưa thích bởi sự duyên dáng, phù hợp nhiều hoàn cảnh nhưng vẫn không mất phần quyến rũ. Chân váy bút chì xuất hiện nhiều nhất nơi công sở, nhưng mặc mãi một một kiểu cũng nhàm chán, vậy nên khi người ta nghĩ đến chuyện thêm một đường cắt thì chân váy xẻ tà ra đời.

 

 Với giới văn phòng, mix chân váy xẻ tà cùng áo kiểu, sơ-mi cách điệu sẽ giúp bạn vừa tôn dáng vừa tự tin, thanh lịch. Ngoài ra, kiểu váy này còn giúp bạn thoải mái khi đi cùng giày cao gót hơn.

 Nếu bạn ngần ngại diện ở công sở, hãy thử mặc chân váy xẻ tà một chiều xuống phố. Một chiếc sơ-mi cộc tay hay áo pull đơn giản sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài năng động mà nữ tính. Nhớ đi sandal hoặc sneaker để set đồ thêm hoàn hảo ~
 Còn để phù hợp với sự cầu kì trong các buổi tiệc thì chân váy xẻ tà da bóng đi cùng crop-top là một gợi ý khá hay ho bởi vẻ gợi cảm mà set đồ mang lại. Đừng quên chọn trang sức nổi bật và ví clutch cầm tay để thêm sành điệu nhé!

Không quá khuôn khổ như ‘người chị’ trước, ‘cô em’ chân váy xẻ tà không những thừa hưởng tất cả các ưu điểm của chân váy bút chì mà còn có thể giúp chúng mình khéo léo khoe đôi chân đầy tự hào nữa đó. Còn chờ gì nữa mà không đón ẻm về đội mình thôi

Leave your comment

<

Your email address will not be published.