Ngày nay, thời trang thường có xu hướng renew những phong cách cũ xưa và áo tay loe cũng không phải ngoại lệ. Xuất hiện từ thập niên 70, thời trang ống loe là một trong những item nổi bật vô cùng được yêu thích. Thời trang năm nay tiếp tục ghi nhận sự trở lại của xu hướng áo tay loe đã làm mưa làm gió trong suốt năm 2016 vừa rồi.

Không quá kén đồ như nhiều người vẫn nghĩ, áo tay loe phù hợp với khá nhiều độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau.

  • Đối với các bạn yêu thích sự trẻ trung, áo tay loe trễ vai hay có những phần cut-out dọc vai là một gợi ý vô cùng phù hợp, vừa thoải mái lại vừa cá tính.
  • Đối với các chị em văn phòng, nếu đã quá chán ngấy với những chiếc sơ-mi kiểu cũ, các chị có thể thử áo dáng tay loe phối cùng chân váy ôm tôn dáng, chỉ cần nhấn nhá chút ít ở tay áo, chị em cũng đã có thể trông sành điệu hơn rồi.
  • Và với các cô đứng tuổi một chút thì cũng không nên bỏ qua xu hướng này đâu. Những chiếc áo voan với phần tay loe vừa phải cũng là một gợi ý không tồi bởi nét quý phái và thanh lịch vốn có.

 Một điểm lưu ý không hề nhỏ là ta chỉ nên kết hợp áo tay loe với những trang phục gọn gàng, đơn giản (váy ôm, short, jeans) để tránh gây ra cảm giác luộm thuộm nhé!

Leave your comment

<

Your email address will not be published.