×

 Debut từ 2013, Jeelook là một shop online chuyên về trang sức, phụ kiện handmade bằng chỉ, da, vải, kim loại,… Tháng 9/2013, Jeelook lần đầu tham gia chợ phiên “Saigon Flea Market” tại khu vực đường Tôn Dật Tiên, quận 7. Khi đó, Jeelook đã bắt đầu trình làng những chiếc ví da bò handmade cùng một số sản phẩm túi nhựa đang được giới trẻ yêu thích. Sau thành công của chợ phiên đầu tiên, Jeelook tiếp tục đưa sản phẩm đến tay khách qua kênh online và “Saigon Flea Market”.

Tháng 04/2014, Jeelook vui mừng đón chào cửa hàng đầu tiên ở L20 Tân Vĩnh, phường 6, quận 4. Tuy diện tích chỉ khoảng 25m2 nhưng với diện mạo xinh xắn và thường xuyên đầu tư trang trí theo mùa cho “window corner”, cửa hàng đã đón nhận nhiều sự yêu thích và ủng hộ từ khách hàng, thậm chí nhiều khách thân thiết vẫn còn ghé thăm Jeelook đến tận bây giờ. Năm 2014, Jeelook đến với một sân chơi mới cũng hot không kém trong giới Flea tại Saigon, đó là “Hello Weekend Market”.

 Tháng 04/2015, Jeelook đưa ngôi nhà của mình sang một vị trí khác với diện tích rộng rãi hơn lên đến 80m2, gần khu vực trung tâm ở 80 Nguyễn Trãi, Quận 1 và hoạt động đến thời điểm hiện tại. Tại đây, Jeelook có cơ hội được phát huy khả năng sáng tạo cũng như sự chiều chuộng khách hàng của mình, với:
 Nhiều sản phẩm được trưng bày hơn
 Khu vực ngồi chờ cho khách với sofa êm ái, khu vực dành cho khách hút thuốc
 Locker cho khách cất giữ vật dụng cá nhân
 2 phòng thay đồ luôn phảng phất hương tinh dầu
 Và đặc biệt là khu vực “selfie” với nhiều bông hoa giấy được chính Jeelook team khâu tay, đúng với phong cách handmade

 Trong năm 2015, Jeelook tham gia “The New District”, một sân chơi luôn làm các bạn trẻ Sài Thành choáng ngợp bởi những món đồ cực chất. Jeelook có thêm cơ hội đồng hành cùng đại gia đình The New District chu du đến tận phương Bắc, đưa những sản phẩm tâm đắc của mình đến trực tiếp các bạn trẻ Hà Thành.

 Chỉ với gần 4 năm hoạt động, Jeelook tự hào đã trao tay hơn 30,000 sản phẩm đến các khách hàng thân thương và con số này hiện nay vẫn tiếp tục tăng lên. Cuối 2016 – đầu 2017, Jeelook phát triển thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Jeelook. Giờ đây, chúng tôi đã có đủ tiềm lực và đội ngũ nhân sự có thể cung cấp sản phẩm thông qua những hợp đồng lớn và kênh phân phối sỉ cho các khách hàng doanh nghiệp và đối tác.

 Một mảng khác Jeelook nhắm đến trong định hướng của mình là khối ngành Tổ chức sự kiện với quy mô vừa và nhỏ như hội thảo, khai trương, ra mắt sản phẩm,…

Jeelook chân thành biết ơn những khách hàng đã tin tưởng và dành những tình cảm chân thật nhất cho chúng tôi trong những năm qua. Trong tương lai, Jeelook mong vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng để có thể phát triển ngày một tốt hơn, đưa sản phẩm Việt đến tay người Việt!

Mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Based in Ho Chi Minh city since 2013, Jeelook is specialized in Vintage Clothes and Handmade Leather for who loves elegant and unique style.
Bringing to you the highest quality products and best services are our number 1 priority. We glad to strive you full of inspiration to run your daily life the best.